Hồng Ký trao tặng 3 máy MIG 200I cho thầy trò trường Cao đẳng nghề Cần Thơ – Khép lại 1 năm chung tay vì giáo dục đầy ý nghĩa

Nhân dịp Giáng sinh và đồng hành cùng Hội thi kỹ năng nghề thành phố Cần Thơ, vào ngày 27/12 vừa qua, đại diện Công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tặng 3 máy hàn MIG 200I cho thầy trò trường Cao đẳng nghề Cần Thơ. Đây là lần thứ 2 Hồng Ký thực hiện hỗ trợ máy móc cho trường.  

đại diện Công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tặng 3 máy hàn MIG 200I cho thầy trò trường Cao đẳng nghề Cần Thơ

Số máy hàn MIG trong chương trình tài trợ lần này sẽ được sử dụng cho việc dạy và học của khoa cơ khí trường Cao đẳng nghề Cần Thơ. Đây là món quà thiết thực Hồng Ký dành tặng nhằm tạo điều kiện để các bạn học sinh sinh viên có cơ hội tiếp cận với máy móc, công nghệ hiện đại, phục vụ cho việc học và thực hành tốt hơn.

Sinh viên trường Cao đẳng nghề Cần Thơ học thực hành bằng máy hàn Hồng Ký

Đón nhận gói tài trợ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô và các bạn sinh viên bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty cũng như hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Hồng Ký trong thời gian sắp tới.

“Thầy cô và sinh viên trong Khoa Cơ khí rất vui khi nhận được gói tài trợ lần thứ 2 từ Công ty Hồng Ký. Các máy hàn được trao tặng lần trước đã giúp sinh viên rất nhiều trong việc thực hành, nâng cao kiến thức, tay nghề. Đặc biệt xưởng hàn của trường vẫn được duy trì là nhờ thiết bị Hồng Ký trao tặng”, cô Trang (giảng viên khoa Cơ Khí) chia sẻ cảm nghĩ khi nhận máy hàn từ Hồng Ký.

Trao tặng máy hàn cho trường Cao đẳng nghề Cần Thơ là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chung tay vì giáo dục của Công ty Hồng Ký. Trong những năm qua, ngoài phát triển kinh doanh, Ban Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng việc chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

Nhận thấy việc thiếu thốn trang thiết bị dạy học gần như là tình trạng chung của nhiều trường, trung tâm đào tạo nghề hiện nay. Do đó, hoạt động tài trợ máy hàn của công ty Hồng Ký là nỗ lực của Ban lãnh đạo để cùng nhà trường làm tốt hơn nữa công tác dạy và học, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, nhất là ngành cơ khí.