Máy hàn điện tử HK MIG200Y

Thông số kỹ thuật

  • Bộ cấp dây bên trong máy
  • Chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, điều khiển bằng kỹ thuật số
  • Hiển thị dòng hàn và điện áp hàn bằng kỹ thuật số
  • Chức năng hàn khí CO2, vật liệu hàn chủ yếu là sắt, inox.
  • Ứng dụng: Hàn cửa sắt, vật dụng gia đình, công nghiệp

Cải tiến những hạn chế của các dòng máy hàn đang có trên thị trường, Hồng Ký cho ra đời thế hệ máy hàn HK MIG 200Y với nhiều ưu điểm vượt trội.

mig-200y

HK MIG 200Y thuộc dòng máy hàn MIG với chức năng hàn khí CO2. Sản phẩm được thiết kế với công suất đầu ra 6 KVA, máy dùng cuộn dây 0.8-1.0mm. Trọng lượng máy trung bình 33kg, thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn. Máy thích hợp hàn trên các vật liệu inox, sắt, nên có thể ứng dụng để hàn cửa sắt, vật dụng gia đình, công nghiệp.

Ưu điểm của HK MIG 200Y để nhiều khách hàng lựa chọn là máy có bộ cấp dây bên trong giúp cho người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh dòng hàn. Máy có khả năng tiết kiệm điện đến 50% – 60%, giảm thiểu tiếng ồn và tạp âm khi làm việc, chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải khi nguồn điện không ổn định.

>>> Máy hàn mig HK MIG 200I – Máy hàn điện tử Hồng Ký

Bên cạnh đó máy có hệ thống điều khiển bằng kỹ thuật số kết hợp với màn hình hiển thị đồng hồ dòng hàn kèm theo đó là chiếc đồng hồ điện áp rõ nét giúp cho người sử dụng có thể quan sát chi tiết để xử lý công việc tốt nhất. Máy hàn sử dụng khí CO2 tạo ra những mối hàn đảm bảo ổn định hơn, đạt tốc độ cao và độ ngấu đường hàn tương đối sâu cho hiệu suất công việc hàn được tốt nhất.

mig-200y

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, Hồng Ký đã sản xuất nhiều chủng loại máyhàn khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ trước khi mua sản phẩm.