Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng nhận tài trợ máy hàn MIG Hồng Ký

Không chỉ phát triển hoạt động kinh doanh, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng cũng là một trong các mục tiêu mà Ban Lãnh đạo công ty Hồng Ký hướng tới. Nhận thấy vai trò quan trọng của nguồn nhân lực có chất lượng đối với phát triển kinh tế, thời gian qua, Ban Lãnh đạo công ty đã có nhiều gói tài trợ thiết thực đối với giáo dục.

Tiếp nối thành công từ đợt tài trợ trước, vừa qua, 25/5/2019, đại diện công ty Hồng Ký đã trao tài trợ máy hàn MIG cho trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hải Phòng. 

công ty Hồng Ký đã trao tài trợ máy hàn MIG cho trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hải Phòng

Gói tài trợ lần này bao gồm 3 máy hàn MIG HK 200I hiện đại nhất 2019 của Hồng Ký, sẽ được sử dụng phục vụ thực tập công nghệ ô tô của sinh viên trường. Tiếp nhận gói tài trợ từ công ty, Ban Giám hiệu nhà trường bày tỏ sự vui mừng. Gói tài trợ này không chỉ giá trị về vật chất mà còn vô cùng thiết thực vì thực tế hầu hết các trường, trung tâm đào tạo nghề hiện nay gặp không ít khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học. Gói tài trợ kịp thời này từ Hồng Ký là điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với máy móc, thiết bị thực hành thực tập hiện đại. 

công ty Hồng Ký đã trao tài trợ máy hàn MIG cho trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hải Phòng

Ngoài trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hải Phòng, Hồng Ký cũng sẽ trao tài trợ thiết bị hàn cho nhiều trường khác trên phạm vi cả nước, hi vọng có nhiều hơn nữa các trường và sinh viên được hưởng lợi từ sự hỗ trợ này. Ban lãnh đạo công ty Hồng Ký hi vọng với các gói tài trợ này, các sinh viên sẽ có cơ hội tốt hơn để thực hành thực tập, nâng cao tay nghề sau này đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.