Kỹ thuật hàn mig cơ bản

Hàn Mig cơ bản là viết tắt của hàn kim loại khí trơ. Nó ban đầu được sử dụng để hàn các kim loại màu như nhôm. Đây là phương pháp hàn nhanh hơn so với các phương pháp hàn khác.

Ưu điểm hàn mig

Một số ưu điểm của hàn MIG bao gồm tốc độ của quá trình hàn. Nó có khả năng hàn nhiều kim loại và nhiều độ dày của kim loại. Ưu điểm lớn nhất của hàn MIG là nó có thể được tự động để các phần tử của con người có thể được loại bỏ tất cả với nhau. Máy hàn mig robot thường được sử dụng trong các dây chuyền lắp ráp ô tô. Khi máy hàn mig sử dụng hệ thống nạp dây, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các mục đích của robot vì chúng có thể mang một lượng lớn thanh hoặc dây dẫn phụ.

may han dien tu

Máy hàn Mig sử dụng kỹ thuật nạp dây hàn liên tục từ súng cầm tay hàn của bạn đến mối hàn. Điện cực dây này có sẵn trong nhiều loại cuộn dây hoặc ống cuộn phụ thuộc vào kích cỡ của thợ hàn, có thể chứa 100 và có thể là 1.000 feet / mét dây. Bộ cấp nguồn dây thực tế bao gồm một cặp bánh xe cho dây và một động cơ điện tốc độ liên tục để di chuyển bánh xe. Phần lớn Máy hàn có rất nhiều tính năng cho phép nạp thời gian cùng với tốc độ điều chỉnh.

>>> Máy hàn mig HK MIG 200I – Máy hàn điện tử Hồng Ký

An toàn trong hàn mig cơ bản

Hàn mig cơ bản yêu cầu thiết bị hàn an toàn và trang bị bảo hộ. Bao gồm mặt nạ bảo vệ mắt và da. Bạn cũng cần phải có một chiếc áo khoác đa năng. Giữ chặt áo khoác lên. Bạn cần phải mặc quần cotton dày và giày. Khởi động công việc nặng là tốt nhất. Đảm bảo rằng bạn đang hàn trong một khu vực thông thoáng và có cảnh báo an toàn.

Khi bạn bắt đầu hàn, bạn cần đảm bảo rằng bạn có van trên máy để khí chắn được mở. Máy hàn của bạn cần được bật và kẹp đất hoặc trên kim loại hoặc trên bảng hàn của bạn. Hãy chắc chắn rằng kim loại của bạn được sạch sẽ và cạnh sắc nét được hạ xuống. Các cạnh sạch sẽ làm cho đường hàn của bạn tốt hơn. Bạn có thể cắt các cạnh để tạo ra một thung lũng cho mối hàn nếu bạn chọn, điều này quan trọng hơn đối với kim loại dày hơn.

>> Xem thêm: Yêu cầu đối với máy hàn và dòng điện hàn

Basso chuyên Order hàng Mỹ – Đặt hàng eBay – Đặt hàng Amazon.
mua đồng hồ trên Amazon có chất lượng không? Điều đó thì không cần phải bàn cải vì với Basso, chuyên dịch vụ mua hàng Amazon cùng với 6 năm trong nghề sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn các seller uy tín, các sản phẩm đồng hồ trên Amazon chất lượng với giá rẻ hơn 5-10% so với giá niêm yết ở Store. Basso sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi sự chuyên nghiệ về dịch vụ mua hàng Amazon của chúng tôi và đặc biệt hơn là mua đồng hồ trên Amazon.