Máy hàn điện tử HK-MIG-500I

Thông số kỹ thuật

  • Bộ cấp dây bên ngoài máy (HK MIG 250 – 350I – 500I).
  • Chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, điều khiển bằng kỹ thuật số.
  • Hiển thị dòng hàn và điện áp hàn bằng kỹ thuật số.
  • Chức năng hàn khí CO2, vật liệu hàn chủ yếu là sắt, inox.
  • Ứng dụng: Hàn cửa sắt, Inox, vật dụng gia đình, công nghiệp…

Cải tiến những hạn chế của các dòng máy hàn đang có trên thị trường, Hồng Ký cho ra đời thế hệ máy hàn HK MIG 500i với nhiều ưu điểm vượt trội.

thong-so-ky-thuat-mig-500i

HK MIG 500i thuộc dòng máy hàn MIG với chức năng hàn khí CO2. Sản phẩm được thiết kế với công suất đầu ra 24.7 KVA mạnh mẽ, máy dùng cuộn dây 1.2-1.6mm. Trọng lượng máy trung bình 40kg, thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn. Máy thích hợp hàn trên các vật liệu inox, sắt, nên có thể ứng dụng để hàn cửa sắt, vật dụng gia đình, công nghiệp.
>>> Máy hàn mig HK MIG 500I – Máy hàn điện tử Hồng Ký

Ưu điểm của HK MIG 500i để nhiều khách hàng lựa chọn là máy có bộ cấp dây ngoài giúp cho người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh dòng hàn, thuận tiện trong việc di chuyển. Máy có khả năng tiết kiệm điện đến 50% – 60%, giảm thiểu tiếng ồn và tạp âm khi làm việc, chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải khi nguồn điện không ổn định. Bên cạnh đó máy có hệ thống điều khiển bằng kỹ thuật số kết hợp với màn hình hiển thị đồng hồ dòng hàn kèm theo đó là chiếc đồng hồ điện áp rõ nét giúp cho người sử dụng có thể quan sát chi tiết để xử lý công việc tốt nhất. Máy hàn sử dụng khí CO2 tạo ra những mối hàn đảm bảo ổn định hơn, đạt tốc độ cao và độ ngấu đường hàn tương đối sâu cho hiệu suất công việc hàn được tốt nhất.

hk-mig-500i

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, Hồng Ký đã sản xuất nhiều chủng loại máy hàn khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ trước khi mua sản phẩm.

Collagen là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein cơ thể và đến 70% cấu trúc da. Collagen phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể, kích thích quá trình trao đổi chất. Được mệnh danh là thần dược cho làn da không tuổi nên uống Collagen đóng vai trò cực kỳ quan trọng sự khỏe mạnh của làn da. Ngoài chức năng kết nối các tế bào da, viên uống Collagen còn có nhiệm vụ tạo ra sự đàn hồi, kích thích quá trình trao đổi chất. Từ tuổi 30, lượng Collagen bắt đầu suy giảm về số lượng và cả chất lượng, hậu quả của tình trạng này là những thay đổi rõ rệt trên da mà chúng ta còn hay gọi là dấu hiệu lão hóa như: độ căng mịn, đàn hồi da giảm dần, các nếp nhăn trên khóe mắt, miệng bắt đầu xuất hiện và lâu dần sẽ hình thành nên những nếp nhăn sâu dễ thấy khi nàng cười hay chuyển động các cơ mặt, những đường nét trên khuôn mặt có xu hướng chảy xệ.