Máy hàn điện tử mini dùng cho mọi gia đình

Máy hàn SR 200R

Hiện nay, dòng máy hàn mini gia đình được các nhà sản xuất chú trọng phát triển trong thời gian gần đây. Vì những ưu điểm vượt trội và sự tiện lợi nên càng được nhiều người dùng quan tâm.

Máy hàn mini làm việc mạnh mẽ

Các dòng máy hàn que một pha (220V) ứng dụng công nghệ INVERTER ARC. Máy hàn điện tử 200ampe có công suất đầu ra 7 KVA mạnh mẽ. Cho phép làm việc hiệu quả nhanh chóng thích hợp sử dụng cho que hàn từ 1.6 – 3.2mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 20 – 200A. Hiệu suất làm việc trung bình đạt 85%.

Máy hàn mini cũng là sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng. Cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

Máy hàn điện tử mini gia đình SR 200R

Máy hàn mini thiết kế tiện lợi dùng cho gia đình:

Trọng lượng máy nhẹ chỉ ở mức 5.5kg. Thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng. Dễ dàng thao tác, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Máy có chức năng hiển thị dòng hàn, điện áp hàn bằng đồng hồ kỹ thuật số. Giúp người dùng thuận tiện theo dõi mức độ làm việc của máy và dễ dàng điều chỉnh.

>>> Máy hàn điện tử Hồng Ký

Khả năng ứng dụng của máy hàn mini

Với việc ứng dụng công nghệ hàn tiên tiến IGBT, máy hàn điện tử 200ampe thích hợp hàn trên các vật liệu inox, sắt. Nên có thể ứng dụng để hàn cửa sắt, sản xuất các mặt hàng Inox. Và là sản phẩm tiện lợi để sử dụng hàn từ vật dụng gia đình đến công nghiệp và xây dựng. 

Tiết kiệm và an toàn:

Ưu điểm của máy hàn que mini là máy có thể hoạt động ổn định được cả khi điện yếu (>180V). Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ INVERTER nên máy có khả năng tiết kiệm năng lượng. Từ 50%  đến 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống. Máy hàn điện tử 200 còn có chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định. Giúp máy làm việc bền bỉ hơn.