Phương pháp hàn inox với máy hàn Mig

Bên cạnh máy hàn que hay máy hàn Tig, hiện nay máy hàn Mig cũng khá phổ biến trong lĩnh vực cơ khí. Máy hàn Mig là có thể hàn trên mọi vật liệu kim loại với mọi độ dày khác nhau như nhôm, đồng, niken, thép carbon,… Đặc biệt máy hàn Mig thường được ứng dụng trong kỹ thuật hàn inox.

inox

So với các loại máy hàn khác, ứng dụng máy hàn Mig trong hàn inox có nhiều ưu điểm hơn như không để lại vết mối hàn trên sản phẩm. Tốc độ hàn của máy hàn Mig cũng nhanh hơn, máy có thể hàn liên tục trong thời gian dài đồng thời ít tiêu hao vật liệu hàn.

Khi sử dụng máy hàn Mig trong hàn Inox, mối hàn được đánh giá cao hơn về chất lượng cũng như thẩm mỹ so với việc hàn bằng máy hàn đũa thông thường. Mối hàn phẳng, có độ bóng và không bị lộ mối hàn.

Bên cạnh đó, máy hàn Mig sử dụng công nghệ inverter giảm thiểu tiêu thụ năng lượng nên giảm thiểu đến mức thấp nhất chi phí tiền điện.

hk-mig-500i

Ngày nay, trong các hoạt động cơ khí chế tạo, máy hàn Mig được ứng dụng khá phổ biến. Từ sản xuất bàn ghế, hàn lắp ráp khung xe đap, xe gắn máy đến các sản phẩm cơ khí khác… Ngoài ra trong ngành công nghiệp tự động hóa, máy hàn Mig được ứng dụng trong các robot hàn tự động, các thiết bị lắp ráp tự động.

Các sản phẩm inox thường yêu cầu độ sáng bóng vì vậy sử dụng máy hàn Mig trong hàn inox để đảm bảo các yêu cầu chất lượng kỹ thuật và thẩm mỹ.

Nguồn: hongky.com

Trước tiên, chúng ta cần hiểuCollagen bột là gì? Thực chất đây là một dạng Collagen, thay vì bằng viên nang, nước uống thì Collagen được bào chế bằng dạng bột. Với dạng bột, chị em có thể pha bột Collagen cùng với sinh tố, nước ép hoa quả hay là sữa là chị em đã có ngay một loại thức uống vừa ngon miệng vừa cực kỳ bổ dưỡng giúp da đẹp. Không chỉ thể, có thể trộn với các món ăn để bổ sung hàm lượng Collagen lý tưởng cho làn da. Nếu dùng Collagen dạng bột, bạn có thể thỏa mái kết hợp với các món ăn, thức uống mà mình yêu thích. Do đó, Collagen dạng bột cũng là một gợi ý không tồi để chăm sóc da.
Được mệnh danh là thần dược cho làn da, Collagen mang tới giải pháp chăm sóc da hoàn hảo, giúp ngăn chặn lão hóa da tấn công. Do đó, Collagen đóng vai trò cực kỳ quan trọng sự khỏe mạnh của làn da và có nhiệm vụ tạo ra sự đàn hồi, kích thích quá trình trao đổi chất.